Mode
1. Đối tượng tham gia:

- Thuê bao Vietnamobile trả trước và trả sau hoạt động hai chiều

2. Giải thưởng và Nguyên tắc xét thưởng

- Giải thưởng là 01 (một) chỉ Vàng SJC 999.9

- Thuê bao trúng thưởng là người chơi có tổng số điểm tích lũy cao nhất trong tháng đó tính từ 00h00:00 ngày 01 đến 23h59:00 ngày cuối cùng của tháng. Nếu có từ 02 thuê bao trở lên có cùng số điểm thì sẽ xét thuê bao nào có thời gian đạt số điểm nhanh nhất.

- Nếu người trúng thưởng bị tước giải thưởng hoặc không thể liên hệ được, ban tổ chức sẽ tiếp tục xác minh tiếp cho đến người có số điểm tiếp theo và đủ điều kiện để trao thưởng.

* Lưu ý:
+ Tại thời điểm xét thưởng, thuê bao vẫn đang còn trong trạng thái đăng ký tham gia dịch vụ.

+ Số điểm của mỗi người chơi có được sẽ bị xóa khỏi hệ thống khi kết thúc 01 kỳ mà không phụ thuộc vào thời điểm người chơi đăng ký tham gia (Ví dụ: phiên chơi bắt đầu từ 01/04 đến hết 30/04, người chơi đăng ký vào ngày 16/04 thì đến ngày 30/04 số điểm của người chơi cũng sẽ được tổng lại để xét thưởng và xóa đi để bắt đầu đợt chơi mới). Số điểm của người chơi sẽ được tính lại bắt đầu từ 00h00' của ngày đầu tiên của đợt tiếp sau đó (nếu KH không hủy dịch vụ).

3. Cước phí

- Cước thuê bao 3000đ/ ngày
- CướcTin nhắn Gieo xúc xắc (XX gửi 977): 6 tin đầu miễn phí, từ tin thứ 7 trở đi 500/tin nhắn 
- Cước Hủy và các tin nhắn khác miễn phí

4. Thông báo giải thưởng:

- Thuê bao trúng thưởng sẽ được thông báo bằng tin nhắn cho tất cả các thuê bao tham gia đồng thời sẽ được đăng trên website http://xucxac.vietnamobile.com.vn.

- Vietnamobile sẽ liên hệ với thuê bao chúng trưởng để trao giải thưởng. Trong trường hợp không liên hệ được thì Vietnamobile toàn quyền quyết định xử lý giải thưởng.

5. Trao thưởng:

- Vietnamobile xác định số thuê bao trúng thưởng theo cách thức xác định giải thưởng của chương trình và kiểm tra thông tin về chủ thuê bao trên hệ thống Vietnamobile (Tên chủ thuê bao, số CMND/hộ chiếu) ngay sau ngày kết thúc tuần.
- Vietnamobile liên lạc với chủ thuê bao theo số điện thoại trúng giải đã được xác định để thông báo về việc trúng giải. Vietnamobile sẽ liên lạc bằng cách gọi điện tới số điện thoại mà Người trúng thưởng sử dụng để tham gia chương trình ít nhất 3 lần một ngày trong thời gian 5 ngày liên tục kể từ ngày có Quyết định trao thưởng, trong khoảng thời gian từ 10h00 sáng tới 20h00 tối. Nếu không thể liên lạc được với Người trúng thưởng trong thời gian này, Người trúng thưởng sẽ không đủ điều kiện và bị tước giải thưởng. Giải thưởng sẽ thuộc toàn quyền quyết định của Vietnamobile.
- Yêu cầu Người trúng thưởng cung cấp thông tin xác thực (Tên chủ thuê bao, số CMND/hộ chiếu còn giá trị sử dụng theo quy định của pháp luật).
- Nếu Người trúng thưởng cung cấp chính xác các thông tin, thì sẽ được mời đến địa điểm trao  thưởng của Vietnamobile để nhận thưởng và phải mang theo điện thoại, CMND/hộ chiếu để làm thủ tục nhận giải.
- Giải thưởng chỉ được trao cho khách hàng khi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh chủ thuê bao trùng khớp với thông tin đã xác minh, và phải thanh toán mọi khoản nợ với Vietnamobile nếu có.
- Nếu khách hàng là thuê bao tên Công ty/Tổ chức thì phải có hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông (bản sao), hóa đơn cước tháng gần nhất, giấy giới thiệu của Công ty cho cá nhân sử dụng số thuê bao đến xác minh, bản sao chứng minh nhân dân cá nhân.
- Trao thưởng: Các giải thưởng sẽ được Vietnamobile trao trong vòng 60 ngày sau khi Vietnamobile thông báo và hoàn thành thủ tục xác minh.
- Trong trường hợp, chủ thuê bao không thể trực tiếp đến nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền cho người khác nhận thay.

6. Nguyên tắc trả thưởng:

- Các thuê bao trúng thưởng được trả thưởng theo quy trình do Vietnamobile quy định.
- Các giải thưởng là hiện vật không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hay chuyển nhượng. Nếu tại thời điểm trao thưởng, các giải thưởng bằng hiện vật không có sẵn trên thị trường, Vietnamobile có thể thay thế giải thưởng bằng hiện vật khác có trị giá tương đương.

- Thông tin về Người trúng thưởng sẽ được Vietnamobile công bố công khai trên website http://xucxac.vietnamobile.com.vn. Nếu sau 03 ngày mà không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao được xác định qua quá trình xác minh thuê bao trúng giải do Vietnamobile thực hiện. Nếu có tranh chấp, quyết định của Vietnamobile là quyết định cuối cùng có hiệu lực.

- Người trúng thưởng phải có nghĩa vụ đóng các khoản thuế theo quy định của Nhà nước. Các thuê bao từ chối nộp thuế sẽ không được nhận giải thưởng. Thuế được nộp bằng tiền mặt và Vietnamobile thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.
- Vào thời điểm nhận các giải thưởng, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.
- Người trúng thưởng sẽ phải tự chịu chi phí đi lại, ăn ở khi đến nhận thưởng.
- Người trúng thưởng sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về việc đủ điều kiện và ký một bản chấp nhận giải thưởng (theo yêu cầu của Ban tổ chức) trước khi nhận giải thưởng. Nếu thuê bao trúng thưởng không cung cấp đủ bằng chứng, thì thuê bao trúng thưởng sẽ không đủ điều kiện và bị tước giải thưởng và người trúng thưởng tiếp theo trong danh sách dự phòng sẽ được liên lạc để làm thủ tục nhận thưởng.
- Nếu Người trúng thưởng còn nợ Vietnamobile bất kỳ số tiền nào thì số tiền nợ đó phải được thanh toán trước thời điểm trao thưởng. Nếu số tiền nợ đó không được thanh toán, Người trúng thưởng sẽ bị tước giải thưởng và Vietnamobile toàn quyền quyết định xử lý giải thưởng này.
- Nếu Người trúng thưởng không nhận giải thưởng của mình trong vòng 60 ngày kể từ ngày Vietnamobile công bố danh sách và hoàn tất thủ tục xác minh thì giải thưởng sẽ được Vietnamobile toàn quyền quyết định.
- Ban tổ chức có quyền sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của Người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông Chương trình mà không cần xin phép hay trả bất kỳ chi phí nào thêm cho người trúng thưởng.

7. Địa điểm nhận thưởng:
- Vietnamobile sẽ chịu trách nhiệm thông báo địa chỉ trao thưởng và trực tiếp trao giải cho khách hàng trúng thưởng theo đúng các quy định của Nhà nước.

8. Các quy định khác:
- Trong thời gian tham gia chương trình, thuê bao chuyển đổi hình thức sử dụng dịch vụ từ trả trước sang trả sau hoặc từ trả sau sang trả trước (áp dụng chính sách chuyển đổi hiện hành của Vietnamobile) vẫn được giữ nguyên số điểm.
- Trường hợp thuê bao chuyển chủ quyền: số điểm (nếu có) sẽ được chuyển sang tên người chủ mới.
- Toàn bộ thuê bao của các cán bộ công nhân viên Vietnamobile, thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thuê bao thuê, thuê bao thử dịch vụ, thuê bao nội bộ, thuê bao của các đối tác tham gia xây dựng, quảng bá chương trình: không được tham gia chương trình.
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Vietnamobile trực tiếp giải quyết với khách hàng. Trong trường hợp không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
- Các khách hàng tham gia chương trình là tự nguyện. Mức giá của trò chơi được công bố rõ ràng, rộng rãi trên các kênh truyền thông của Vietnamobile. Các khách hàng phải tham gia chương trình một cách trung thực. Nếu phát hiện bất kỳ gian lận nào trong suốt thời gian diễn ra chương trình, kết quả của người chơi sẽ bị hủy bỏ.
- Vietnamobile có quyền hủy bỏ tài khoản hoặc đình chỉ tham gia chương trình đối với các thuê bao vi phạm.
- Trong mọi trường hợp, quyết định của Vietnamobile là quyết định cuối cùng.